Già hóa dân số ở Việt Nam ngày càng tăng cao, tỉ lệ già hóa tăng cả ở nông thôn lẫn thành phố đòi hỏi công tác chăm sóc Người cao tuổi cũng cần phải phát triển theo kịp và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và an dưỡng.

Hiện tại đã có nhiều hơn những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu này. Những gói dịch vụ kèm theo cũng đa dạng và phong phú để phù hợp với nhu cầu thực tế của Việt Nam.

  • Gói dịch vụ chăm sóc người già nội trú sẽ phục chăm sóc người cao tuổi được an dưỡng tại trung tâm chăm sóc, sinh hoạt và giao lưu cùng những người cao tuổi khác.
  • Gói dịch vụ chăm sóc người già tích cực dành cho những người cao tuổi bị suy nhược cơ thể, thể trạng yếu, khắc phục những biến chức do tai biến mạch máu não, thiếu sót chức năng vận động như : liệt nửa người, liệt chân, liệt tay, méo miệng…Người cao tuổi sẽ được chăm sóc đầy đủ về y tế và phục hồi thể trạng.
  • Gói dịch vụ chăm sóc ngắn ngày : dành cho những gia đình neo người, phải đi công tác xa liên tục không còn nhiều thời gian để chăm sóc người thân. Có thể gửi các cụ vào trung tâm chăm sóc trong những ngày đi vắng đó.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi như thế nào có thể đáp ứng được khả năng chăm sóc cho người cao tuổi. Cần có những điều kiện sau:

– Hệ thống quản lý sức khỏe

– Theo dõi được sức khỏe, dấu hiệu, nguy cơ bệnh tật của người già

– Hệ thống phòng ở trang thiết bị thoáng mát, tiện nghi

– Nhân viên chăm sóc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tình

– Liên kết với các bệnh viện lớn

– Chế độ dinh dưỡng khoa học

Một trong số những nơi gửi gắm sự chăm sóc người già ở ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội có thể kể đến như : Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome với khuôn viên xanh, hệ thống phòng ở tiện nghi thoáng mát, chế độ chăm sóc áp dụng mô hình dưỡng lão của Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tốt cho Người cao tuổi và người thân có thể đặt niềm tin.

Địa chỉ thăm quan và tìm hiểu :

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome

Add: 32 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Website : www.orihome.com.vn

Điện thoại tư vấn : 096.885.0101

Fanpage: http://facebook.com/orihomecentral

cover-test

mm

By Chủ Tịch Xã

Một người đơn giản, muốn mang những gì gần gũi thân yêu nhất đến mọi người...

Leave a Reply