Trước khi biết được bài thuốc chữa viêm xoang mũi này, tôi suốt ngày chảy nước mũi, tôi chỉ nghĩ đó là bệnh sổ mũi. Sau ba năm, tình trạng bệnh của tôi ngày càng nặng hơn.

hoa cut lon 1cay voi voi

Trước khi biết được bài thuốc chữa viêm xoang mũi này tôi đã rất khó chịu với căn bệnh này.

Thấy tôi lúc nào cũng sổ mũi và chảy nước mũi, lúc nào cũng phải thủ bên mình chiếc khăn để chùi, bố mẹ bắt đầu cảm thấy có vấn đề. Họ đưa tôi đến phòng khám để tìm hiểu nguyên nhân và hoàn toàn bất ngờ khi nhận kết luận: viêm đa xoang mủ mãn tính.

Lúc nào tôi cũng phải mang theo khăn mùi xoa bên mình.

Sau đó, bác sĩ dăn bố mẹ tôi phải chở tôi đến bệnh viện để hút chất nhầy ở mũi ba lần mỗi tuần. Ngoài ra, tôi cũng cần phải mua thêm thuốc nhỏ vào hốc mũi cũng như thực hiện một số điều trị khác. Mất mấy tháng, ngốn hết của bố mẹ tôi một khoản tiền kha khá, tuy nhiên, hiệu quả thì không được bao nhiêu.

Tôi đã từng tốn nhiều tiền để đi hút dịch nhầy.

Sau khi dừng điều trị và sử dụng thuốc hơn một tháng, bệnh tình tôi trở lại về trạng thái ban đầu. Dịch nhầy trong mũi tôi chảy ra ngày càng nhiều, đôi lúc màu xanh có mùi hôi khó chịu. Tôi cũng bó tay, chuẩn bị tâm lý sống chung với căn bệnh quái ác này đến khi để dành đủ tiền để tiếp tục điều trị.Sau đó, có một vài người hàng xóm thân quen quan tâm đến bệnh tình của tôi, họ gợi ý một bài thuốc chữa viêm xoang mũi đơn giản nhưng rất hiệu quả đã được nghe nhiều người khác kể lại từ hoa của cây xuyến chi, tên dân gian là hoa cứt lợn điều chế với hoa vòi voi.

Sau đó, ngày nào tôi cũng thấy mẹ đi hái 2 loại hoa đó về rồi rửa sạch, nghe đâu mẹ tôi có quen một người bạn, trước ngày cô ấy có trồng cả 2 loại cây này, thật may mắn.

Sau khi rửa sạch 2 vị thuốc này, mẹ phơi cho ráo nước, sau đó giã chúng ra và bỏ vào chung với một vài hạt muối, cuối cùng chắt để lấy phần nước cốt.

Mẹ chỉ tôi cách sử dụng trước tiên phải rửa 2 bên cánh mũi với nước muối ấm, sau đó mới lau khô lại rồi nhỏ bài thuốc chữa viêm xoang mũi này vào trong mũi.

Lúc đầu, tôi cảm giác mình bị buốt không những ở phần bên trong mũi mà còn đau cả vùng đỉnh đầu.

Sau đó, sự đau buốt đó từ từ giảm đi, và cùng với đó, mũi tôi không bị chảy nước nữa, và tôi cũng giảm bớt sụt sịt.

Thấy có vẻ công hiệu, tôi và mẹ cũng vui thầm và tiếp tục sử dụng bài thuốc chữa viêm xoang mũi này và sau hơn một tháng, tôi gần như đã dứt hẳn sụt sịt cũng như không phải mang khăn mùi xoa theo bên mình nữa.

Bây giờ, cho dù thời tiết có như thế nào đi nữa thì tôi cũng không còn chảy nước mũi nữa.

Bài thuốc chữa viêm xoang mũi đó rất dễ thực hiện và nguyên liệu lại dễ kiếm thấy, các bạn có thể tự hái hoặc mua ở các tiệm thuốc bắc.

Tôi muốn chia sẻ bài thuốc chữa viêm xoang mũi này đến với những người cũng đang bị tình trạng như tôi cách đây 3 năm vì tôi biết nó khó chịu thế nào để giúp họ chữa dứt bệnh đã từng là nỗi ám ảnh tôi trong một thời gian dài

Dùng thêm xịt hỗ trợ này cho bớt khó chịu : https://shope.ee/7f9LGRmFr0


mm

By Chủ Tịch Xã

Một người đơn giản, muốn mang những gì gần gũi thân yêu nhất đến mọi người...

Leave a Reply