Trong số các cách chữa bệnh tiểu đường và các biến chứng, có một cách khá hiệu quả, cách này sử dụng kết hợp sử dụng hai loại cây thuốc nam là Cam thảo đất và chó đẻ. Bài thuốc từ 2 cây thuốc này có thể chữa được các biến chứng của tiểu đường, đồng thời giúp người bệnh trở về được trạng thái cân bằng đường huyết khá hiệu quả.

trị-tieu-duong-bang-cay-cho-de
trị-tieu-duong-bang-cay-cho-de

Đã từ lâu trong dân gian biết đến cây Chó đẻ hay còn gọi với cái tên là Diệp hạ châu như là một loại thần dược có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường.

Thông thường, những loại cây hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường thường có tính đa năng, tức là hỗ trợ khá nhiều vấn đề ở trong cơ thể như giảm đau, chống viêm, phục hồi chức năng của gan, thận, làm giảm cholesterol trong máu,…

Cây chó đẻ là 1 trong số các loại thảo dược thiên nhiên có đặc tính như vậy. Tuy nhiên để hỗ trợ việc chữa bệnh tiểu đường cho tốt, ở mỗi nơi người ta thường kết hợp cây Chó đẻ cùng với các loại cây khác nhằm cho hiệu quả cao hơn.

Ở trong bài viết này chúng tôi giới thiệu 1 bài thuốc kết hợp giữa cây Diệp hạ châu và Cam thảo đất chữa bệnh tiểu đường.

Cách sử dụng cây thuốc chữa bệnh tiểu đường: Dùng Diệp hạ châu khoảng 10g – 15g, Cam thảo đất khoảng 10g – 15 g, đem đi nấu nước uống để hàng ngày, khi hết biến chứng, hoặc giảm các triệu chứng có thể giảm xuống mỗi thứ còn khoảng 5g nấu nước để uống hằng ngày

mm

By Chủ Tịch Xã

Một người đơn giản, muốn mang những gì gần gũi thân yêu nhất đến mọi người...

Leave a Reply