👍KHẾ CHUA NGÂM ĐƯỜNG PHÈN – CỰC TỐT CHO XƯƠNG KHỚP và PHỔI của bạn
Bài thuốc dân gian cực đơn giản, dễ làm cả nhà cùng lưu lại nhé.

Thanh lọc phổi bằng KHẾ CHUA NGÂM ĐƯỜNG PHÈN
Bài thuốc dân gian tốt cho phổi

Lá khế chua thì tắm cho em bé hay những người bị viêm da rất tốt. Còn quả khế mùa thu đông này đem ngâm cùng đường phèn uống vừa tốt cho xương khớp, vừa khỏe phổi, thanh lọc phổi. Phổi khỏe thì không còn phải lo bị ho hay đờm mùa lạnh nữa.

👉CÁCH LÀM
+ Đường phèn cho thêm nước vào nấu sôi lên cho tan đường.
+ Khế chua rửa sạch gọt tai, chẻ dọc hay chẻ ngang tùy thích
+ Cho khế vào lọ, chế nước đường phèn đã nguội vào
+ Thái vài lát gừng mỏng, sợi chỉ hay bằm nhỏ đều được, cho vào lọ. Đậy kín lọ, để bên ngoài chỗ mát, 3 ngày là có thể dùng.

Thích ngọt có thể tăng đường, muốn độ đường chua ngọt vừa phải cho ít đường. Tùy theo khế chua ngọt mà gia giảm lượng đường cho phù hợp.

📛MỘT VÀI LƯU Ý

🌱Nếu các bạn ngâm mà độ chua ngọt vừa đủ thì nên cất ngăn mát tủ lạnh uống dần trong tuần, còn nếu muốn để lâu thì nên ngâm ngọt đậm, khi uống thì pha thêm nước lọc vào.

☘️Nếu muốn tăng thêm nhiều lợi ích sức khỏe hơn nữa khi uống có thể cho thêm mật ong lên men để bổ sung hệ vi sinh cho đường ruột (có men vi sinh dạng nước nhỏ vào vài giọt), 1 tí dấm kombucha.

Uống vào xương tốt, phổi cười, ruột tươi.

KHẾ CHUA NGÂM ĐƯỜNG PHÈN vị chua chua mát mát ngọt ngọt thanh thanh uống rất có ích cho sức khỏe nhất là vào mùa lạnh này bạn nên ủ ấm rồi dùng hoặc pha thành nước ấm để uống nhé.

mm

By Chủ Tịch Xã

Một người đơn giản, muốn mang những gì gần gũi thân yêu nhất đến mọi người...

Leave a Reply